Lời Ngỏ về Công Ty TNHH Bê tông nhẹ LICO WALL Việt Nam

Lời Ngỏ về Công Ty TNHH Bê tông nhẹ LICO WALL Việt Nam
Công Ty TNHH  Bê tông nhẹ LICO WALL Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp tấm sàn, tấm bê tông nhẹ EPS đã có nhiều năm kinh nghiệm tại Miền Bắc.
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và thi công Bê tông nhẹ với thương hiệu Bê tông nhẹ LICO-WALL, chúng tôi kinh doanh và phát triển gắn liền với slogan: Giải pháp Hoàn Hảo. Chúng tôi quan niệm rằng, khi làm kinh doanh không nên chỉ chú trọng vào lợi nhuận mà phải đem lại giá trị thật sự cho khách hàng qua từng sản phẩm. Phải hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
 
Chúng tôi muốn giới thiệu đến với khách hàng một sản phẩm thực sự chất lượng với nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời đại 4.0. Quan trọng hơn hết là chúng tôi muốn hướng khách hàng đến với một vật liệu không nung, vật liệu xanh và thân thiện môi trường. Tuyên truyền kêu gọi mọi người cùng chung tay góp phần bảo vệ môi trường thông qua những việc tưởng chừng nhỏ nhưng vô cùng hiệu quả.

Mời quý khách hàng cùng xem qua nhữngThành phần của tấm bê tông nhẹ EPS:
Tấm bê tông nhẹ EPS hay còn gọi là tấm bê tông xốp đã được sử dụng khoảng 20 – 30 năm ở các nước phát triển trên thế giới như úc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan,..
Tấm bê tông nhẹ EPS được sản xuất từ cốt liệu bao gồm xi măng, cát, nước, hạt EPS (một loại nhựa giãn nở có tên Expanded Poly Styrene). Hạt nhựa EPS nguyên sinh được kích nở thông qua nhiệt độ 90 độ C kích nở 20 đến 50 lần tạo ra hạt xốp.
Tính năng vượt trội:
Khả năng chống cháy, cách âm, cách nhiệt cực tốt
Thi công nhanh và thuận tiện
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ SĐT: 0982512958-
0879255916
 
 
 
echo '';